Mứt dâu Đà Lạt CHI TIẾT SẢN PHẨM -Mứt dâu tây,dâu tằm,đặc sản Đà Lạt mộng mơ. -Thành phần: Dâu tây Đà Lạt 100% -Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm dưới 18g/100g - 500g/1 hũ -Thơm ngon,thanh mát,thích hợp với mọi người.. -Hàng chuẩn cơ sở,đảm bảo vệ sinh. -Hạn sử dụng lên đến 6 tháng - Dâu tây sấy nguyên chất 100%, không đường không chất bảo quản, an toàn và rất tốt cho sức khỏe người dùng vì những lợi ích tuyệt vời mà dâu tây mang lại Xí Muội CÁCH DÙNG -Sản phẩm dùng ngay , không cần chế biến. -Có thể dùng làm quà tặng, biếu người thân bạn bè . -Bảo quản kín sau khi mở gói, kéo đường zip để hạn chế không khí vào trong làm ẩm sản phẩm. Những quả mơ đá căng tròn, hạt nhỏ, không bị đốm ruồi, giống như “nàng công chúa ngủ trong rừng” được Hồng Lam tìm đến và đánh thức. Thời điểm thu hái phù hợp nhất là từ ngày 109 đến ngày 116, khi ấy quả mơ đang ở độ chín ửng, có thể làm ra những quả ô mai ngon và bổ dưỡng nhất. Sau khi đưa về nhà máy, những quả mơ sẽ được rửa kỹ từng quả, được chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ trong các thùng công nghệ. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp với dây chuyển sản xuất hiện đại, những quả mơ nơi rừng sâu núi đá đã trở thành những quả ô mai ngon, sạch, đẹp – xứng đáng là Tinh hoa quà Việt. Trải qua nhiều công đoạn chế biến cầu kỳ, ô mai mơ vẫn giữ được hương vị thanh chua tự nhiên. Nhấp ngụm trà xanh tỏa hương khói, nhấm chút vị ô mai ngọt ngon, một xúc cảm đủ đầy bỗng choáng ngợp tâm trí mà những kẻ sành quà khó có thể bỏ qua. Là loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, mơ chứa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa mạnh, giúp cơ thể chống lại một số tác nhân gây bệnh, đặc biệt là các bệnh về tim mạch, giảm cholesterol, tăng sức đề kháng. Không những là loại thuốc quý, mơ còn là món ăn có tác dụng làm đẹp da và hỗ trợ giảm cân. Trần bì vỏ quýt cam thảo Trần bì có tính ấm, mùi thơm và vị đắng có tác dụng kiện tỳ, điều hòa khí huyết và tiêu đờm, thường được dùng chữa đầy bụng, tiêu chảy, nôn mửa,.. và nhiều triệu chứng bệnh lý khác. I. Đặc điểm Trần bì còn có tên khác là thanh bì (làm từ vỏ quýt xanh), trần bì (vỏ quýt chín), quyết, quýt, hoàng quyết. Tên khoa học: Pericarpium Citri Reticulatae. Vỏ thường cuốn lại hoặc quăn, dày khoảng 0,1 - 0,15 cm. Mặt ngoài vỏ có màu nâu nhạt hoặc vàng nâu, có nhiều chấm sẫm hoặc lõm xuống. Mặt trong xốp có màu hồng nhạt hoặc trắng ngà. Vỏ giòn và nhẹ, có mùi thơm, vị cay. Bộ phận dùng làm thuốc: vỏ quả chín Trần bì được bào chế theo cách như rửa sạch và phơi khô. Có thể dùng sống hoặc sao vàng. Còn theo phương pháp bào chế, trần bì đem rửa sạch nhưng rửa không lâu. Sau đó, lau và cạo sạch phía bên trong rồi thái nhỏ và phơi nắng cho đến khô. Hoặc cũng có thể tẩm mật ong hoặc muối rồi sao qua. Tùy thuộc theo bài thuốc và loại bệnh mà cách chế biến khác nhau. Bảo quản trần bì ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo và tránh ánh sáng trực tiếp. ♻️ ♻️ ♻️ CAM KẾT CỦA KHI MUA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI. ✓ Mọi thắc mắc có thể liên lạc trực tiếp với shop – hoặc inbox qua sdt ✓ Bán đúng giá niêm yết ✓ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống mô tả ✓ Quý khách nhớ nhập mã giảm giá trước khi thanh toán để được ưu đãi ✓ Đảm bảo hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh. ✓ Bạn đặt hàng lúc nào là chúng tôi giao hàng nhanh chóng cho bên vận chuyển ngay lúc đó. ✓ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà (COD) ✓ Luôn có đội ngũ trực tin nhắn. Tư vấn, chăm sóc và giải đáp thắc mắc - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. ---------------❤️❤️❤️----------------- "* Khi nhận hàng kiểm tra hàng _ có gì không vừa ý hay thắc mắc có thể liên hệ qua shop để được hỗ trợ ạ !!!!! ❤️ Địa Chỉ: 260A Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6 TP Hồ Chí Minh