ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

trade margin là gì ? Bitcoin, lan đột biến, sốt đất ảo

Discussion in 'Tình yêu - Giới tính - Lối sống' started by nguyenhoai12, Apr 27, 2021.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Là một nhà đầu tư, bạn sẽ thân thuộc với định nghĩa bong bóng thị phần và cách tài sản tăng cường giá đột ngột và bán với giá cao hơn trị giá nội tại của chúng. Trong khi những chuyên gia kinh tế vẫn chưa công bố bong bóng thị phần hình thành và tiếp diễn vững mạnh như thế nào, một ý tưởng phổ biến là Lý thuyết về Kẻ Ngốc Hơn.  [​IMG]

  Tóm lại, bạn đang tin tưởng vào việc ai đấy sẵn sàng tậu tài sản của bạn với giá cao hơn số tiền bạn đã trả cho chúng. Đôi bất chợt có bất kỳ lý thuyết nào về lý do tại sao họ có thể sẵn sàng làm điều này.

  đọc thêm tại : trade margin là gì

  tuy vậy, phần lớn những người theo thuyết Kẻ Ngốc Hơn tin rằng họ sẽ có thể bán tài sản của mình cho người nào đấy cũng đang tìm cách sắm chúng, người nào đấy bị mắc vào bong bóng đầu cơ hoặc ai đó có lý do của riêng họ để sẵn sàng trả tiền nhiều hơn cho món đấy.

  Thuyết về Kẻ Ngốc Hơn trong toàn cầu thực

  [​IMG]

  Bitcoin là một tài sản không có bất kỳ giá trị nội tại nào, nhưng điều ấy đã ko ngăn trị giá của một Bitcoin đạt 20.000 đô la Mỹ vào năm 2017. Các bạn Bitcoin thường theo thuyết Kẻ Ngốc Hơn vì luôn có người sẵn sàng tậu tài sản của họ với phổ biến tiền hơn, thuần tuý là vì công nghệ blockchain trong kỹ thuật nguồn vốn trông khôn xiết hứa hẹn.

  khi những nhà đầu tư và nhà thương lượng Bitcoin chứng kiến mức giá cao của Bitcoin trong năm 2017, một loạt tậu và đàm phán đã diễn ra với Hi vọng kiếm thừa hưởng nhuận khổng lồ từ việc giá cả cải thiện lên. Tuy thế, điều này dẫn đến sự bùng nổ của bong bóng đầu cơ Bitcoin vào đầu năm 2018, khiến các nhà đàm phán vào thời điểm đấy ôm số bitcoin có giá trị thấp hơn đáng đề cập so với các gì họ có thể đã trả khi bong bóng to lên.

  xem thêm : binance lừa đảo

  khi mà đó, vào năm 2021, giá Bitcoin đã cải thiện vọt một lần nữa, khiến các nhà thương lượng nắm giữ Bitcoin của họ từ bong bóng năm 2017 có thể bán Bitcoin của họ để kiếm lợi nhuận, nhưng có suy đoán hiện tại rằng bong bóng Bitcoin sẽ lại vỡ lẽ trong khoảng thời gian dài gần.

  Ở Việt Nam, hình ảnh tương tự minh họa cho Lý thuyết Kẻ Ngốc Hơn có thể nói tới Lan đột biến với các đàm phán phi lý hàng chục tỷ đồng hay các cơn sốt đất ảo bị thổi giá vô tội vạ...

  [​IMG]

  người nào được lợi từ lý thuyết Kẻ Ngốc Hơn?

  Lý thuyết này dựa cực nhiều vào thời kì và động lượng. Do đó, những nhà đầu cơ sẽ thừa hưởng lợi phổ quát nhất trong khoảng Lý thuyết kẻ ngốc hơn có khuynh hướng là các người có kỹ năng dự đoán sự lớn mạnh của bong bóng định giá hoặc đầu tư và mua tài sản trong bong bóng ấy lúc giá bắt đầu tăng cường.

  xem thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

  tuy vậy, những nhà đầu cơ này cũng phải có khả năng bán tài sản của họ trước khi bong bóng tan vỡ để chúng không bị mất giá.

  Vì Lý thuyết Kẻ Ngốc Hơn là một cách tiếp cận rủi ro đối với những khoản đầu tư ngắn hạn, những người thường thừa hưởng lợi từ cách tiếp cận này là những người có danh mục đầu cơ đa dạng, những người có khả năng nắm giữ các tài sản bị mất giá giả dụ canh bạc của họ không thành công. Giống như với Bitcoin, cuối cùng nó có thể được đền đáp khi trần trừ vào những tài sản này tăng giá lại, nhưng các nhà đầu cơ phải chuẩn bị chiến lược theo cách này giả dụ họ muốn đánh cược.

  người nào thua cuộc trước lý thuyết kẻ ngốc hơn?

  các nhà đầu cơ dài hạn sẽ luôn thua lỗ trước Lý thuyết Kẻ Ngốc Hơn, vì lý thuyết này dựa vào việc những nhà đầu tư tận dụng bong bóng thị trường ngắn hạn để mua ra 'trò lừa đảo to hơn'.

  Ngoài ra, bởi vì giá cả và xu hướng thị phần sẽ đảo ngược trong vài phút ko phải là chưa từng xảy ra, những người thua cuộc trong Lý thuyết này có thiên hướng là các quý khách tài sản hot mà không theo dõi chặt chẽ các điều kiện thị trường nhằm sắm ra thời khắc tốt nhất để bán.

  chung cục, các kẻ ngốc hơn (hoặc có thể tham lam hơn) sẽ luôn thua xa lý thuyết này, vì họ sẽ bị bỏ lại với tài sản giảm giá.

  xem thêm tại : đào coin bằng điện thoại

  những nhà đầu cơ lẻ với lý thuyết Kẻ Ngốc Hơn

  lĩnh vực đầu cơ bao gồm nhiều loại nhà đầu tư khác nhau, từ những quỹ đầu tư đến các nhà đầu tư được công nhận đến các doanh nghiệp bảo hiểm, những nhà đầu cơ nhỏ lẻ ở tận cùng của chuỗi đầu cơ.

  những nhà đầu tư cá nhân được cho là kém hiểu biết hơn, kém kỷ luật hơn và kém khéo léo hơn những nhà đầu cơ tổ chức Bởi thế họ thường có phổ thông cơ hội đầu cơ rủi ro hơn.

  Một nỗi sợ khác đối với những nhà đầu cơ lẻ là sự thơ ngây của họ thường bị các đơn vị môi giới lớn hơn, các người thường có thiên hướng thực hiện Thuyết Kẻ Ngốc Hơn săn đón.

  Trong trường hợp này, Kẻ Ngốc Hơn có khuynh hướng là các nhà đầu tư nhỏ lẻ, các người không biết nhiều thông tin. Những nhà môi giới có thể lừa những nhà đầu tư mới / thơ ngây sắm cổ phiếu mà nhà môi giới cần bán với một giá tiền quá cao rất cao.
   

XEM NHIỀU

Share This Page