Chọn thùng đá inox giá rẻ chất liệu tốt, và an toàn Thùng đá inox nhưng không có nghĩa là đơn vị cung cấp nào cũng sử dụng inox tốt. Có nhiều loại inox khác nhau và an toàn chất lượng nhất là inox 304. Nó có độ bền cao, giữ nhiệt tốt và đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Nhất là nó không gỉ sét, không bị phai phôi tạp chất. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng trong thời gian dài. Chú ý đến thiết kế của thùng Thùng đá tốt nhất là loại có thiết kế 2 lớp, ở giữa là khoảng không cách nhiệt. Tác dụng là giúp thùng giữ nhiệt, bảo vệ nhiệt tốt hơn hẳn. Đồng thời nên chọn thùng có van điều chỉnh, hệ thống thoát nước và nắp đậy kín tiện lợi khi sử dụng hơn. thùng đá inox quầy bar Lắp đặt đúng các thiết bị, đúng vị trí không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp nhà hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. · Kích thước đúng tiêu chuẩn Các thiết bị bếp nhà hàng bằng inox được thiết kế sản xuất theo yêu cầu của từng đơn vị. Tùy vào không gian sử dụng, số lượng người sử dụng mà kích thước của bếp inox công nghiệp cũng như các thiết bị khác sẽ được thiết kế phù hợp. Ngoài ra, kích thước của nhà bếp thương mại phải tỷ lệ thuận với nhà hàng hoặc số lượng thực khách phục vụ. Không phải bạn thích làm bao nhiêu thì làm. Không đúng tiêu chuẩn của cơ quan chức năng thì sẽ không được cho phép hoạt động. thiết bị bếp nhà hàng khách sạn Cách tăng tuổi thọ cho bẫy mỡ inox Thiết bị bể tách mỡ inox được sản xuất bằng vật liệu an toàn, chất lượng cao. Tuy nhiên, muốn kéo dài tuổi thọ của nó thì người dùng phải biết cách sử dụng. Không dùng bữa bãi mà khiến nó nhanh chóng bị xuống cấp. Theo nghiên cứu, những chiếc bể tách mỡ inox cao cấp thường được dùng từ 3-5 năm. Nếu biết cách sử dụng thì có thể kéo dài thêm 2-3 năm nữa mà không phải thay mới, tiết kiệm chi phí cho chủ kinh doanh. Thùng tách mỡ inox THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH Địa chỉ: 159 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM Xưởng SX: 240 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM Điện thoại: 090 9075 114 – Zalo: 0975918070 Email: [email protected]