Giữ lạnh thực phẩm ở mức nhiệt phù hợp là ưu điểm, tác dụng vượt trội của thiết bị này. Nếu để đồ uống, đá bào trong ngăn lạnh tủ lạnh sẽ nhanh chóng bị đóng đá. Khi bỏ ra lại phải mất thời gian rã đông vừa lâu mà còn làm giảm độ ngon của thực phẩm đồ uống. Còn thùng chứa đá inox quầy bar thì giữ lạnh ở mức độ vừa phải. Đủ để người dùng, người uống cảm nhận vị thanh mát khi đưa thực phẩm, đồ uống vào miệng. Nhờ thiết kế thông minh, bảo quản đồ uống hiệu quả mà thùng giữ nhiệt này đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Nếu bạn nghĩ rằng thùng đá inox chỉ dùng để bảo quản đá, giữ lạnh thực phẩm thì bạn đang lầm tưởng rồi đó. Nếu chỉ có vậy thì nó không thể là sản phẩm “quốc dân” có mặt ở hầu hết nhà hàng, bếp công nghiệp hiện nay. Nhờ những lớp cách nhiệt, tránh lượng nhiệt thất thoát ra ngoài mà ở môi trường nóng cũng giúp cho thực phẩm không bị thoát nhiệt. Nghĩa là những món ăn nấu chín, cần bảo quản giữ nhiệt trước khi đến tay người tiêu dùng vẫn còn thơm ngon, nóng hổi như lúc ban đầu. thùng đá inox Vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài, trọng lượng nặng thì cần tốn nhiều công sức và thời gian. Trong điều kiện của nhà kho, khách sạn, nhà máy thì không thể sử dụng hệ thống xe vận chuyển được. Các nhà sản xuất đã mang đến sản phẩm siêu tiện lợi là xe đẩy inox. Việc sử dụng xe đẩy inox công nghiệp không còn xa lạ đối với các khu hoạt động công nghiệp hay nhà hàng, khách sạn. Nó chuyên dùng để để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và gọn nhẹ hơn. Thiết bị này được xếp và hàng công nghiệp vì nó sản xuất dành cho công suất hoạt động lớn. Không phải chiếc xe đẩy inox nào cũng giống nhau vì nó được thiết kế theo yêu của khách hàng cũng như tính chất của công việc. Ngày nay, các mẫu xe đẩy hàng inox và xe đẩy khay inox được cải tiến hơn xưa rất nhiều. Không chỉ đa dạng mẫu mã, chất liệu cao cấp, dễ sử dụng mà giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Mục đích của nó là sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong kho, nhà máy sản xuất, đưa thức ăn trong hệ thống nhà hàng, khách sạn, di chuyển đồ khi dọn phòng… Xe đẩy khay inox Không gian làm sao cho đầu bếp có đủ để thực hiện các động tác của mình mà không gặp khó khăn. Thiết bị bếp công nghiệp phát huy hết tác dụng của nó. · Khu vực bảo quản, vệ sinh Thiết kế bếp nhà hàng không thể thiếu không gian cho khu vực bảo quản thực phẩm, vệ sinh sau khi chế biến và khu vực phục vụ thực khách. Ngoài những tiêu chí cho từng khu vực riêng thì tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn inox cần đảm bảo về hiệu quả năng lượng sử dụng. Làm sao để tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng tiêu chuẩn như thiết bị lạnh, thiết bị nấu cách xa nhau để giảm việc thất thoát nhiệt. hút khói bếp nhà hàng THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH Địa chỉ: 159 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM Xưởng SX: 240 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM Điện thoại: 090 9075 114 – Zalo: 0975918070 Email: [email protected]