ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn uy tín

Discussion in 'Vi Tính - Thủ thuật Internet - Thiết bị KTS' started by mai672, Apr 19, 2021.

  1. mai672

    mai672 Member

    · Thiết bị nấu, nướng

    Đây là thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu. Nó có nhiệm vụ chế biến thực phẩm, làm chín thức ăn sau khi đã sơ chế bằng nhiều phương pháp như kho, nấu, xào, hầm, chiên, hâm nóng đồ ăn, nướng bánh, hấp và nướng đa năng… Do vậy thiết bị bếp nhà hàng khách sạn inox như bếp Âu công nghiệp, bếp Á công nghiệp được coi là những sản phẩm chủ yếu mà người tiêu dùng nên chọn. Nó chuyên nấu chín thức ăn theo phong cách phương Tây hoặc phương Đông.

    Hệ thống thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp phải đầy đủ các loại bếp như: bếp nướng, bếp chiên, bếp hầm, bếp chiên nhúng, chảo xào nấu, bếp hấp và nướng đa năng… để phục vụ khu vực bếp. Cần lưu ý đặc biệt không gian bếp trong nhà hàng khách sạn vô cùng quan trọng.

    · Thiết bị bảo quản thực phẩm

    Đối với nhà hàng, khách sạn phục vụ số lượng thực khách lớn. Do đó, thiết bị bảo quản thực phẩm là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong khu bếp. Sau khi chế biến thực phẩn cần phải lưu trữ nóng hoặc trữ lạnh. Một số loại thiết bị bếp cho các nhà hàng như tủ lưu trữ các loại, thùng đựng đá inox, các loại giá, tủ trưng bày thường sử dụng trong quá trình chế biến.

    · Thiết bị làm sạch công nghiệp

    Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn sau khi đã thực hiện xong nhiệm vụ cần phải thu gom và vệ sinh làm sạch các dụng cụ đó. Đây là một trong các khu vực cần chú ý đến chất lượng vệ sinh nhất. Các thiết bị làm sạch như bàn chậu rửa, vòi phun tráng, máy rửa chén… thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

    · Khu vực bảo quản, vệ sinh

    Thiết kế bếp nhà hàng không thể thiếu không gian cho khu vực bảo quản thực phẩm, vệ sinh sau khi chế biến và khu vực phục vụ thực khách.

    Ngoài những tiêu chí cho từng khu vực riêng thì tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn inox cần đảm bảo về hiệu quả năng lượng sử dụng. Làm sao để tiết kiệm kinh phí nhất. Nhưng như thiết bị lạnh, kho lạnh thiết bị nấu cách xa nhau để giảm việc thất thoát nhiệt.

    Kinh nghiệm chọn tiết kiệm chi phí

    Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu thưởng thức của con người cũng ngày càng cao. Việc này giúp cho hệ thống nhà hàng, khách sạn ăn nên làm ra. Đồng nghĩa với việc nhu cầu dùng thiết bị bếp nhà hàng cũng phong phú và đa dạng. Nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cần đảm bảo đa dạng các thiết bị nhà bếp cần thiết nhất.

    Các thành phố lớn không khó để tìm nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn cần biết các yếu tố dưới đây để lựa chọn cho hệ thống nhà hàng, khách sạn của mình thiết bị tốt nhất. thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
     

XEM NHIỀU

Share This Page