ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng giá tốt

Discussion in 'Thủ thuật Mobile' started by minhten, Mar 3, 2021.

  1. minhten

    minhten Member

    Chọn thùng đá inox giá rẻ chất liệu tốt, và an toàn

    Thùng đá inox nhưng không có nghĩa là đơn vị cung cấp nào cũng sử dụng inox tốt. Có nhiều loại inox khác nhau và an toàn chất lượng nhất là inox 304. Nó có độ bền cao, giữ nhiệt tốt và đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

    Nhất là nó không gỉ sét, không bị phai phôi tạp chất. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng trong thời gian dài.



    Chú ý đến thiết kế của thùng

    Thùng đá tốt nhất là loại có thiết kế 2 lớp, ở giữa là khoảng không cách nhiệt. Tác dụng là giúp thùng giữ nhiệt, bảo vệ nhiệt tốt hơn hẳn. Đồng thời nên chọn thùng có van điều chỉnh, hệ thống thoát nước và nắp đậy kín tiện lợi khi sử dụng hơn. thùng đá inox quầy bar Hệ thống thiết bị bếp nhà hàng phải đảm bảo các tiêu chí đánh giá của bộ Y tế. Nhất là đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

    · Thiết bị bảo quản thực phẩm

    Đối với nhà hàng, khách sạn thường phục vụ số lượng thực khách lớn. Do đó, sau khi chế biến thức ăn lớn cần phải lưu trữ nóng hoặc trữ lạnh. Một số thiết bị bếp nhà hàng như tủ lưu trữ các loại, thùng đựng đá inox, các loại giá, tủ trưng bày là rất cần thiết.

    · Thiết bị làm sạch công nghiệp

    Thiết bị bếp nhà hàng sau khi đã thực hiện xong nhiệm vụ cần phải thu gom và vệ sinh làm sạch các dụng cụ đó. Đây là khu vực nhà bếp cần chú ý đến chất lượng vệ sinh nhất. Các thiết bị làm sạch như bàn chậu rửa, vòi phun tráng, máy rửa chén… thiết bị bếp nhà hàng khách sạn Trong quá trình nấu nướng công nghiệp không thể tránh khỏi việc mỡ thừa bị tồn đọng lại trong hệ thống thoát nước. Nếu để lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn, cản trở quá trình chế biến, vệ sinh và tốn kém chi phí. Giải pháp tối ưu nhất là sử dụng bể tách mỡ inox hiện đại, tiện dụng.

    Bể tách mỡ inox và nguồn gốc xuất xứ

    Bể tách mỡ inox hay còn gọi là thùng tách mỡ inox, thùng lọc mỡ, bể bẫy mỡ inox. Nó có nguồn gốc từ Anh quốc, nơi có mùa đông vô cùng lạnh và hệ thống đô thị phát triển cách đây hàng nghìn năm. Chính vì thời tiết lạnh như vậy nên với các sản phẩm từ mỡ rất nhanh chóng bị đông, đóng băng làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Thùng tách mỡ inox



    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH

    Địa chỉ: 159 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM

    Xưởng SX: 240 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM

    Điện thoại: 090 9075 114 – Zalo: 0975918070

    Email: [email protected]
     

XEM NHIỀU

Share This Page