· Khu vực bếp thông thoáng Điều này rất quan trọng khi thiết kế thiết bị inox bếp nhà hàng. Làm việc trong không gian nào cũng cần thông thoáng để người đầu bếp không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động. Nhà bếp của nhà hàng hay khách sạn cần có hệ thống thông gió, khử mùi hiệu quả. Hệ thống này cần thiết kế, thi công an toàn và chất lượng nhất. Bếp thiết kế để dễ dàng sửa chữa khi gặp lỗi, thay mới mà không ảnh hưởng đến công việc, kết cấu chung. · Khu vực nấu nướng, chế biến Đây là khu vực quan trọng nhất, bao gồm nhiều thiết bị bếp nhà hàng công nghiệp như bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp chiên, bếp điện tử công nghiệp, bếp nướng bánh, bếp hấp nướng đa năng…. Khu vực bếp nhà hàng ở các khu nấu nướng, chế biến Bếp thiết kế không gian sao cho đầu bếp có đủ để thực hiện các động tác của mình mà không gặp khó khăn. Thiết bị nhà hàng bếp công nghiệp nhà hàng phát huy hết tác dụng của nó. thiết bị bếp nhà hàng khách sạn · Khu vực bảo quản, vệ sinh Thiết kế bếp nhà hàng không thể thiếu không gian cho khu vực bảo quản thực phẩm, vệ sinh sau khi chế biến và khu vực phục vụ thực khách. Ngoài những tiêu chí cho từng khu vực riêng thì tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn inox cần đảm bảo về hiệu quả năng lượng sử dụng. Làm sao để tiết kiệm kinh phí nhất. Nhưng như thiết bị lạnh, kho lạnh thiết bị nấu cách xa nhau để giảm việc thất thoát nhiệt. Kinh nghiệm chọn tiết kiệm chi phí Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu thưởng thức của con người cũng ngày càng cao. Việc này giúp cho hệ thống nhà hàng, khách sạn ăn nên làm ra. Đồng nghĩa với việc nhu cầu dùng thiết bị bếp nhà hàng cũng phong phú và đa dạng. Nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cần đảm bảo đa dạng các thiết bị nhà bếp cần thiết nhất. Các thành phố lớn không khó để tìm nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn cần biết các yếu tố dưới đây để lựa chọn cho hệ thống nhà hàng, khách sạn của mình thiết bị tốt nhất. thiết bị bếp nhà hàng khách sạn