ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

sàn pi network hiện nay . Nguyên nhân gây ra Bear Market?

Discussion in 'Thông tin Mobile' started by nguyenhoai12, Apr 24, 2021.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Bear Market khiến cho trị giá tiền điện tử ngày càng xuống thấp hơn. Chúng ta cần Nhận định khởi thủy để thấy trước những biểu hiện và dự đoán thị trường giá xuống.

  đọc thêm tại : sàn pi network

  Bear Market là gì?
  Bear Market hay còn được gọi là thị trường giá xuống, trái ngược với Bull Market (Thị trường giá lên). Thị phần được coi là theo giá xuống khi giá trị của nó giảm 20% so với mốc giá cao nhất trước ấy. Một khi giá xuống chạm mốc 20% so với trước đó, nó sẽ có xu thế giảm tiếp, giảm sâu. Đặc điểm chung của Bear Market sẽ từ khi Bitcoin sau đó kéo hầu hết các đồng coin khác cùng bị xuống giá.

  thời điểm này sẽ khiến cho tâm lý người đầu cơ khởi đầu lo sợ, họ sẽ bán tống bán toá coin đã hold trước đấy. Điều này làm cho thị trường tiền điện tử càng giảm mạnh hơn.

  đọc thêm : giá đồng pi  [​IMG]

  cỗi nguồn dẫn tới thị trường giá xuống
  Có phổ thông nguồn gốc dẫn tới Bear Market nhưng nhìn chung, giá của Bitcoin đa số sẽ bị thao túng bởi các “cá mập”. Thêm vào đó các yếu tố can dự tới nền kinh tế năng suất thấp và lợi nhuận kinh doanh giảm cũng ảnh hướng tới giá trị của tiền điện tử nhất là ở những nước phát triển.

  Thêm nữa, niềm tin của người đầu cơ tiền điện tử cũng là một lý do khiến cho Bear Market xảy ra. Ví như có phổ biến người bán thay vì hold, hoặc không đầu tư cũng khiến cho mức giá điện tử giảm mạnh.

  tham khảo thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

  các giai đoạn của Bear Market
  Bear market thường có 4 giai đoạn:

  1. giai đoạn Trước tiên được đặc trưng bởi giá cao và tâm lí từ những người đầu cơ lạc quan. Tới cuối công đoạn này, đa dạng người sẽ bắt đầu rút vốn khỏi thị phần và thu lợi nhuận.

  2. giai đoạn thứ 2 cho thấy mức giá điện tử khởi đầu giảm mạnh, các giao dịch và lợi nhuận của công ty/sàn đàm phán cũng sẽ bị giảm theo.

  3. công đoạn thứ ba là lúc những nhà đầu cơ khởi đầu nhảy vào thị phần, dẫn đến giá và volume giao dịch tăng cường nhẹ.

  4. giai đoạn rút cuộc, giá vẫn tiếp tục giảm nhưng sẽ chậm dần lại. Những tin tốt bắt đầu lôi kéo các người đầu tư trở lại thị trường, Bear Market dần chuyển thành Bull Market.
  đọc thêm : đào tiền ảo trên điện thoại

  Có nên đàm phán ở thời điểm Bear Market?
  Trước tiên, các bạn nên biết rằng ko người nào có thể dự báo chính xác thị phần, nhất là Bear Market có thể xuất hiện bất kỳ khi nào trong khi thị phần hoàn toàn có thể bị thao túng bởi “cá mập”.

  Ở công đoạn Bitcoin sụt giảm từ 20.000 đô la Mỹ về mức “đáy” 3.000 đô la, nhiều trader từng đề cập vui rằng: “Đáy bữa nay chính là đỉnh của ngày mai”. Nên có thể nhắc rằng đầu tư ở thời khắc Bear Market là một sự rủi ro, mà rủi ro thì sẽ có … hên xui. Bear Market chính là giai đoạn mà giá thị phần xuống thấp, đây là lúc phù hợp để các bạn sắm vào và bán ra khi Bull Market quay trở lại. Tuy nhiên, bất kỳ sự đầu tư nào chúng ta cũng cần có bản lĩnh và một cái đầu lạnh để phán đoán tình huống.

  Lời kết
  Hi vọng rằng bài này có thể giúp ích cho bạn, đặc thù là đối với những người mới bắt đầu tham dự vào thị phần tiền điện tử. Nếu bạn thấy bài viết này có lợi thì đừng quên san sớt cho phổ quát người cùng biết nhé. Thân chào và hứa hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết Tiếp theo.
   

XEM NHIỀU

Share This Page