ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Phuong phap dieu tri HIV

Discussion in 'Sức khoẻ' started by nhathuocgan, Apr 12, 2024.

 1. nhathuocgan

  nhathuocgan New Member

  Điều trị nhiễm HIV bao gồm việc sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc, được gọi là thuốc kháng vi-rút. Thuốc kháng vi-rút hoạt động bằng cách ngăn chặn sự nhân lên của HIV và cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn (CD4). Việc điều trị làm giảm lượng vi-rút trong máu của bạn ( tải lượng vi-rút ) xuống mức thấp đến mức không thể phát hiện được ( tải lượng vi-rút không thể phát hiện được ). Do đó, tầm quan trọng của việc dùng thuốc liên tục theo chỉ định của bác sĩ để được hưởng lợi từ hiệu quả của nó.

  Ngày nay, việc điều trị bằng thuốc kháng vi-rút đã được đơn giản hóa đáng kể vì ngày nay, phần lớn bệnh nhân có thể được điều trị với liều duy nhất từ 1 đến 3 viên/ngày. Cũng có thể thực hiện phương pháp điều trị này bằng cách tiêm trong một số điều kiện nhất định, cứ 2 tháng một lần.
  [​IMG]

  1. Tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị
  Xin nhắc lại, không có phương pháp điều trị nào có thể chữa khỏi HIV/AIDS , nhưng chúng cho phép phần lớn những người nhiễm HIV có cuộc sống gần như bình thường và có tuổi thọ gần bằng tuổi thọ của dân số nói chung.

  Trong nhiều năm, chúng ta đã biết rằng các phương pháp điều trị bằng thuốc kháng vi-rút có hiệu quả trong việc làm chậm sự tiến triển của bệnh, giảm tác động của bệnh lên cơ thể và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Chúng cũng ngăn ngừa lây truyền HIV sang bạn tình khi quan hệ tình dục không an toàn cũng như ngăn ngừa lây truyền vi-rút sang con bạn khi mang thai và sinh nở.

  2. Khi nào bắt đầu điều trị?
  Điều trị bằng thuốc kháng vi-rút được khuyến nghị ngay khi người ta biết được tình trạng HIV của mình và bất kể mức độ CD4. Tuy nhiên, để việc điều trị thành công và sức khỏe của bạn tốt hơn, điều quan trọng là bạn phải cảm thấy sẵn sàng thực hiện nó. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ, bày tỏ mọi nỗi sợ hãi và đặt câu hỏi.

  3. Tại sao phải điều trị?
  Mặc dù chưa có phương pháp điều trị nào có thể chữa khỏi HIV, nhưng thuốc kháng vi-rút cho phép bạn giữ sức khỏe bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch và có tuổi thọ gần bằng với dân số nói chung. Trên hết, chúng làm giảm tải lượng virus của bạn xuống mức không thể phát hiện được và do đó loại bỏ nguy cơ lây truyền.
   
  Bài viết mới

XEM NHIỀU

Share This Page