ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Phe bò Ethereum đã biến đi đâu? ETH dưới $ 4K không lôi kéo được những trader

Discussion in 'Thông tin Mobile' started by hoangtu, May 14, 2021.

 1. hoangtu

  hoangtu Member

  Phe bò Ethereum đã biến đi đâu? ETH dưới $ 4K không lôi kéo được những trader
  Thị trường tiền điện tử đã điều chỉnh mạnh trong ngày bữa qua, gồm những cả Ether (ETH), nhưng đây là một động thái ngắn hạn ko phản ảnh các sự kiện vĩ mô, vốn vẫn vẽ nên bức tranh cải thiện giá cho những tài sản như Ether và Bitcoin.

  Trong 30 ngày qua, giá Ether đã tăng cường 104%, chuyển trong khoảng $ 2.138 lên $ 4.380 vào ngày 12 tháng 5. Thường nhật, mọi trader đều cảm thấy hưng phấn và điều này sẽ được thấy trong việc funding rate đạt mức cao kỷ lục, nhưng ở thời điểm hiện tại đây không hề là tình trạng.

  Funding rate tuồng như đã dài lâu trong khoảng ngày 18 tháng 4 và hiện tại có vẻ như thường có điều gì có thể kích hoạt được đòn bẩy của người mua.

  Xem thêm: những sàn giao dịch tiền ảo uy tín

  [​IMG]

  Chí phí để quý khách tiến hành các vị thế mở vào ngày 20 tháng hai đạt 0,20% mỗi 8 giờ, tương đương 4,3% mỗi tuần. Mức cải thiện giá 74% trong 30 ngày đã kích thích tình hình đấy lúc Ether nỗ lực bứt phá ngưỡng phản kháng $ hai.000.

  Vừa qua hơn, một tình trạng tương tự đã diễn ra vào ngày 3 tháng 4 sau khi Ether tăng 43% lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 2.150. Những di chuyển như thế này thường đánh dấu việc dùng đòn bẩy quá mức của các trader bán sỉ. Khi mà đó, cá voi dùng những hiệp đồng mai sau nhất thiết để giảm thiểu dao động của funding rate.

  Sự nghiêng ngả giá thụ động 19% vào ngày 17 tháng 4 đã gây ra việc thanh lý các hợp đồng ngày mai long trị giá 1 tỷ đô la Mỹ. Sự kiện đó đã làm suy yếu ý thức và sự tự tin của phe bò trong việc xây dựng những vị thế long.

  Xem thêm: tỷ giá các đồng tiền ảo

  Các trader chuyên nghiệp cũng thiếu tự tin
  Thông thường, những trader bán sỉ thường có xu hướng mất phổ quát thời kì hơn để phục hồi sau những khoản lỗ bất ngờ, nhưng lần này, các trader chuyên nghiệp cũng thiếu niềm tin bất chấp sự khôi phục.

  Tỷ lệ long-to-short của các trader chuyên nghiệp được tính toán bằng cách phân tách các vị thế spot, hợp đồng vĩnh viễn và hợp đồng tương lai, cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn về việc những trader chuyên nghiệp đang nghiêng về thiên hướng tăng hay giảm.

  Tuy nhiên, thỉnh thoảng có sự khác biệt về công nghệ luận giữa những sàn giao dịch không giống nhau, Thế nên người xem nên theo dõi các thay thay đổi vì số liệu tuyệt đối.

  [​IMG]

  Bất chấp mức cao nhất mọi thời đại $ 4.380 vào ngày 12 tháng 5, những trader chuyên nghiệp này ko ở sắp tỷ lệ long-to-short cao nhất. OKEx miêu tả sự thay đổi mạnh mẽ nhất khi chỉ báo này đạt 0,97 vào ngày 18 tháng 4 và từ đó đã giảm xuống 0,50, có nghĩa là những trader chuyên nghiệp đang bán ròng 2:1.

  Những trader chuyên nghiệp trên Binance ngả nghiêng trong khoảng 0,86 đến 0,95 trong ba mươi ngày qua và chỉ báo hiện đang ở mức 0,89. Điều đó biểu hiện một vị trí ‘trung lập’, có vẻ kỳ lạ khi coi xét mức tăng 104% trong công đoạn này.

  Chung cục, tỷ lệ long-to-short của các trader chuyên nghiệp trên Huobi đạt đỉnh vào ngày 4 tháng 5 ở mức 1,00, cho thấy sự cân bằng giữa tìm và bán. Tuy thế, nó hiện đang ở mức 0,95, Như vậy nên báo hiệu sự thiếu hưng phấn.

  Xem thêm: rút tiền binance

  Hành động giá của Bitcoin có thể là lý do
  Không có gì bí mật khi những đi lại của Bitcoin (BTC) quyết định cảm xúc chung của các trader. Vừa qua, tiền điện tử chuẩn đã giảm mạnh xuống $ 46.000 trước khi phục hồi và đàm phán quanh mức $ 49.000.

  Điều này có thể đã gây ra sự thiếu không còn tự tin của các trader trong việc bắt đầu vị thế long ETH và phổ quát altcoin khác.

  Tuy nhiên, một nhà phân tách nghĩ rằng Bitcoin vẫn đang trong thiên hướng tăng lúc cấu trúc đáy cao hơn vẫn được giữ.

  [​IMG]

  “#BTC vẫn đang giữ thiên hướng cải thiện 93 ngày. Thiết lập đáy cao hơn có từ tháng 2 năm 2021 vẫn còn nguyên vẹn”.

  Xem thêm: hướng dẫn sử dụng binance
   

XEM NHIỀU

Share This Page