Chính vì vậy, ngay cả những khách sạn, quán bar hay bếp ăn công nghiệp, tập thể cũng đang tận dụng nó rất hiệu quả. Bạn đừng chỉ dùng nó bảo quản lạnh thôi nhé, rất lãng phí đó. Tại sao không nên dùng thùng đá inox cũ Thùng đá inox mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nhưng không có nghĩa là nó an toàn tuyệt đối. Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm vấn đề an toàn luôn được đề cao và bị kiểm duyệt gắt gao. Dòng sản phẩm thùng đá inox giá rẻ đang tràn lan trên thị trường không thể không kể đến những thùng đã cũ, đã qua sử dụng. Không ít đơn vị đã dùng nhiều năm bán thanh lý với giá rất rẻ. Mặc dù nó vẫn còn dùng được nhưng vẫn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Đầu tiên phải kể đến là hệ quả làm ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thực phẩm. Bởi lẽ thùng đá inox, thùng chứa đá inox cũ thì các lớp foam, hay lớp xốp cách nhiệt không còn tác dụng như ban đầu nữa. Nhiều thùng còn không giữ được nhiệt quá 1 tiếng. Khiến cho thực phẩm nhanh chóng bị tan chảy rất khó chịu. thùng đá inox Tùy vào chức năng sử dụng cũng như yêu cầu của công việc mà các thiết kế xe đẩy inox sẽ khác nhau. Xe đẩy hàng inox và xe đẩy khay inox phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, nhà kho hay bệnh viện không giống nhau. Ứng dụng xe đẩy hàng inox hiện nay Đã bao giờ bạn thắc mắc xe đẩy inox dùng để làm gì chưa. Nếu công việc của bạn liên quan đến vận chuyển mà không biết đến nó thì bạn đang lãng phí công sức và thời gian của mình đấy. · Phân xưởng, nhà máy, kho bãi…: vận chuyển hàng hóa là công việc diễn ra hàng ngày. Xe chở hàng cồng kềnh đôi khi không thể di chuyển vào bên trong kho xưởng được. Những chiếc xe đẩy hàng inox thiết kế nhỏ gọn là công cụ đắc lực nhất hiện tại. Các kiện hàng đóng gói gọn, di chuyển ra phía ngoài để chuyển lên xe nâng, xe tải… · Trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn: Xe đẩy khay inox dùng để di chuyển các khay thức ăn, đồ dùng từ phòng khách, dọn dẹp vệ sinh nhanh chóng, gọn nhẹ. Xe đẩy khay inox · Khu vực bếp thông thoáng Điều này rất quan trọng khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng. Làm việc trong không gian nào thì cũng cần không gian thông thoáng để người đầu bếp không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động. Nhà bếp cần có hệ thống thông gió, hút khói, khử mùi hiệu quả. Hệ thống này cần thiết kế, thi công an toàn và chất lượng nhất. Thiết kế bếp làm sao cho dễ dàng bảo trì, thay mới mà không ảnh hưởng đến công việc, kết cấu chung. · Khu vực nấu nướng, chế biến Đây là khu vực quan trọng nhất, bao gồm nhiều thiết bị bếp nhà hàng công nghiệp như bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp chiên, bếp điện tử công nghiệp…. hút khói bếp nhà hàng THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH Địa chỉ: 159 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM Xưởng SX: 240 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM Điện thoại: 090 9075 114 – Zalo: 0975918070 Email: [email protected]