· Hút mùi đảm bảo sức khỏe lâu dài Trong môi trường bếp nhà hàng, việc tiếp xúc với mùi thức ăn mùi gas khi cháy thường sản sinh khí NO2 có hại có sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân gây ra những bệnh về đường hô hấp, viêm phổi. Để phòng ngừa khí độc hại thì ngoài việc vệ sinh thì sử dụng hút khói, khử mùi là rất quan trọng. Nó bảo vệ sức khỏe của các thành viên lâu dài. · Đảm bảo chất lượng đồ ăn tốt nhất Cách để thu hút, hấp dẫn khách hàng, tăng doanh thu chính là việc tạo ra những món ăn ngon, chất lượng có lợi cho sức khỏe. Các nhà hàng khi kinh doanh thường không chỉ có một hoặc vài món ăn lẻ tẻ. Họ có menu thực đơn đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Điều này dẫn đến thực trạng là mỗi món ăn sẽ được trang trí, chế biến theo cách khác nhau. Làm sao để chúng có mùi đặc trưng riêng biệt nhất. Việc nấu cùng một bếp thì mùi thức ăn bị hòa quyện vào nhau khó tránh được. Để hạn chế mùi thức ăn bị lẫn vào nhau, làm giảm đi đặc trưng của món ăn thì hút mùi chính là giải pháp tối ưu nhất. Nó sẽ giúp không gian bếp luôn thoáng đãng, mùi thức ăn không bị lẫn vào nhau. Hút khói bếp nhà hàng Xem thêm: http://sanxuatbepcongnghiep.com/ THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH Địa chỉ: 9C Đường 43, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM Xưởng SX: 240 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM Điện thoại: 090 9075 114 – Zalo: 0975918070 Email: [email protected]