ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

cách đánh margin trên binance . Thương vụ IPO lịch sử, sàn tiền ảo Coinbase được định giá 86 tỷ USD

Discussion in 'Thông tin Mobile' started by nguyenhoai12, Apr 27, 2021.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Vụ IPO của Coinbase, sàn tiền ảo to nhất ở Mỹ, được Tìm hiểu là một cột mốc lớn trong sự vững mạnh của Bitcoin và những tiền ảo khác...
  Định giá của Coinbase biến động mạnh trong phiên thương lượng Việc đầu tiên trên sàn Nasdaq vào ngày thứ Tư (14/4), có khi đạt 112 tỷ đô la nhưng đóng cửa ở mức 86 tỷ đô la.

  Vụ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Coinbase, đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất ở Mỹ, được Tìm hiểu là một cột mốc lớn trong sự tăng trưởng của Bitcoin và những đồng bạc kỹ thuật số khác. Cuộc chào sàn này diễn ra trong bối cảnh giá thành ảo tăng mạnh, lôi kéo sự chú ý của hàng loạt nhà đầu cơ dòng chính.

  xem thêm tại : cách đánh margin trên binance  [​IMG]

  Theo tin từ Reuters, cổ phiếu Coinbase mở cửa ở mức 381 USD/cổ phiếu, tăng 52,4% so với giá tham chiếu là 250 USD/cổ phiếu thiết lập trước ấy một ngày. Lúc đóng cửa, giá cổ phiếu này đạt 328,28 USD/cổ phiếu, tương đương định giá 85,78 tỷ USD - bao gồm cả quyền chọn cổ phiếu và cổ phiếu hạn chế. Giá trị vốn hóa thị phần của Coinbase, ko bao bao gồm chứng khoán này, đạt 65,39 tỷ USD.

  tham khảo thêm : sàn binance lừa đảo

  trong khi đó, Intercontinental Exchange, doanh nghiệp sở hữu Sở đàm phán chứng khoán New York (NYSE), có mức vốn hóa là 66 tỷ đô la Mỹ.  có mặt trên thị trường năm 2012 và có trụ sở ở San Francisco, Coinbase có 56 triệu người mua trên thế giới và lượng tài sản ước lượng đạt 223 tỷ đô la trên tất cả nền tảng, chiếm 11,3% tổng tài sản của thị trường tiền ảo.

  Hồi tháng 9 năm ngoái, Coinbase mới được định giá 6 tỷ đô la Mỹ. Mức định giá sau ấy liên tục tăng cùng với đà tăng cường chóng mặt của Bitcoin. Ngày thứ Tư, giá Bitcoin lập đỉnh cao mọi thời đại mới trên 63.000 đô la, tăng cường gấp hơn 2 lần so với thời khắc đầu năm.

  tham khảo thêm : mua coin bằng visa

  khi hơn 8h sáng ngày thứ Năm, giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap.com đứng ở 62.979 USD, giảm 0,9% so với thời khắc cách ấy 24 tiếng.

  Đà cải thiện giá của Bitcoin đưa doanh thu và lợi nhuận của Coinbase tăng ấn tượng. Trong quý 1 năm nay, lúc giá Bitcoin cải thiện gấp đôi, doanh thu của Coinbase đạt hơn 1,8 tỷ đô la Mỹ, lợi nhuận đạt khoảng 730-800 triệu đô la. Cả năm 2020, doanh thu của Coinbase là 1,3 tỷ USD.

  đọc thêm : đào coin bằng điện thoại

  tuy thế, mối Hãy liên hệ sớm nhé mật thiết giữa doanh thu và lợi nhuận của Coinbase với giá Bitcoin cũng khiến đa dạng nhà phân tích lo ngại, vì một lúc giá Bitcoin lao dốc, doanh thu và lợi nhuận của Coinbase cũng có thể tụt mạnh theo.
   

XEM NHIỀU

Share This Page