Nếu như nhà hàng bạn chuyên phục vụ món ăn từ châu Âu đến cho các món ăn châu Á vậy nên chọn những loại bếp như nào phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gian bếp cho nhà hàng khách sạn. Đặc trưng của từng vùng miền, từng món ăn sẽ có cách nấu khác nhau. Thị trường hiện nay phổ biến các loại bếp công nghiệp bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp như sau: · Bếp Âu công nghiệp Châu Âu là cái nôi của những món ăn đậm phong cách sang trọng. Thông thường các món ăn không chú trọng ướp nhiều gia vị như châu Á mà chú trọng vào nước sốt. Thứ nước rưới lên món ăn làm nên đặc trưng của châu Âu. Chính vì vậy, các món ăn châu Âu thường có thời gian nấu lâu, nhiệt độ nấu ở mức trung bình, không yêu cầu cao về nhiệt lượng. Bếp công nghiệp Âu có loại bếp có lò nướng và bếp không có lò nướng. Thiết kế bếp inox công nghiệp có loại 2 họng hoặc bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng tùy vào nhu cầu sử dụng. Bếp có gắn thêm bộ phận chiên hoặc nướng nhằm tiết kiệm thời gian, không gian sử dụng để nấu thức ăn. bếp công nghiệp inox Phân loại khác nhau, nhưng điểm giống là chúng có thiết kế công nghiệp đa dạng và kích thước phong phú. Các thiết bị bếp công nghiệp đều có bàn sơ chế, bàn chế biến, bàn bày thức ăn, tủ bảo quản thực phẩm, chậu rửa công nghiệp, quầy pha chế…. 3. Ứng dụng bếp công nghiệp inox trong những khu nào? Để có được hệ thống bếp inox công nghiệp chất lượng, đáp ứng các yêu cầu về chế biến thức ăn và một trong những yếu tố cần thiết là đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Họ sẽ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp theo hệ thống đúng tiêu chuẩn, sản xuất và dựa vào từng loại bếp công nghiệp thi công lắp đặt bếp chất lượng. Thiết bị bếp inox công nghiệp thường được ứng dụng: · Nấu nướng ở căng tin của trường học, bệnh viện hoặc có thể sử dụng làm bếp nướng BBQ. bếp công nghiệp inox