Nếu như nhà hàng bạn chuyên phục vụ món ăn từ châu Âu đến cho các món ăn châu Á vậy nên chọn những loại bếp như nào phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gian bếp cho nhà hàng khách sạn. Đặc trưng của từng vùng miền, từng món ăn sẽ có cách nấu khác nhau. Thị trường hiện nay phổ biến các loại bếp công nghiệp bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp như sau: · Bếp Âu công nghiệp Châu Âu là cái nôi của những món ăn đậm phong cách sang trọng. Thông thường các món ăn không chú trọng ướp nhiều gia vị như châu Á mà chú trọng vào nước sốt. Thứ nước rưới lên món ăn làm nên đặc trưng của châu Âu. Chính vì vậy, các món ăn châu Âu thường có thời gian nấu lâu, nhiệt độ nấu ở mức trung bình, không yêu cầu cao về nhiệt lượng. Bếp công nghiệp Âu có loại bếp có lò nướng và bếp không có lò nướng. Thiết kế bếp inox công nghiệp có loại 2 họng hoặc bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng tùy vào nhu cầu sử dụng. Bếp có gắn thêm bộ phận chiên hoặc nướng nhằm tiết kiệm thời gian, không gian sử dụng để nấu thức ăn. bếp công nghiệp inox Ngoài ra thì bếp nhà hàng inox công nghiệp còn được sử dụng trên các toa tàu, tàu thủy hay du thuyền. Bởi những khu bếp này không gian thường không được rộng, bếp công nghiệp cần thiết kế nhỏ gọn để phục vụ lượng thực khách lớn nhưng trong thời gian ngắn. Cách chọn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp đúng tiêu chuẩn Do trên thị trường có nhiều thiết kế, mẫu mã bếp inox công nghiệp như vậy nên việc chọn thiết bị nào cho phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng. Từng khu bếp của nhà hàng, khách sạn,… sẽ có phân khu riêng biệt. Do vậy, thiết kế theo nguyên tắc nào cũng cần chú ý. · Chọn thiết bị bếp công nghiệp sử Để phục được món ăn số lượng trọng lượng lớn cần phải sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau. Đó là nơi để sơ chế đầy đủ các dụng cụ như dao, thớt, kéo, máy xay, chậu rửa inox, các thiết bị phụ trợ khác, nồi nấu cháo,… Sắp xếp phù hợp mang đến cho bạn không gian sử dụng thoải mái nhất. bếp công nghiệp inox