· Khu vực bếp thông thoángĐiều này rất quan trọng khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng. Làm việc trong không gian nào thì cũng cần không gian thông thoáng để người đầu bếp không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động.Nhà bếp cần có hệ thống thông gió, hút khói, khử mùi hiệu quả. Hệ thống này cần thiết kế, thi công an toàn và chất lượng nhất. Thiết kế bếp làm sao cho dễ dàng bảo trì, thay mới mà không ảnh hưởng đến công việc, kết cấu chung.· Khu vực nấu nướng, chế biếnĐây là khu vực quan trọng nhất, bao gồm nhiều thiết bị bếp nhà hàng công nghiệp như bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp chiên, bếp điện tử công nghiệp….Khu vực nấu nướng, chế biếnKhu vực nấu nướng, chế biếnKhông gian làm sao cho đầu bếp có đủ để thực hiện các động tác của mình mà không gặp khó khăn. Thiết bị bếp công nghiệp phát huy hết tác dụng của nó.· Khu vực bảo quản, vệ sinhThiết kế bếp nhà hàng không thể thiếu không gian cho khu vực bảo quản thực phẩm, vệ sinh sau khi chế biến và khu vực phục vụ thực khách.Ngoài những tiêu chí cho từng khu vực riêng thì tư vấn thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn inox cần đảm bảo về hiệu quả năng lượng sử dụng. Làm sao để tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng tiêu chuẩn như thiết bị lạnh, thiết bị nấu cách xa nhau để giảm việc thất thoát nhiệt. Thiết bị bếp nhà hàng Bếp công nghiệp inox đang được sử dụng tại các khu vực nấu nướng của các khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, trường học, nhà hàng…cần phải phục vụ số lượng người dùng rất lớn. Với bếp gia dụng thực sự nhỏ bé trong biển người, biển thực phẩm lớn có đáp ứng được nhu cầu không. Nhưng với bếp công nghiệp inox thì mọi chuyện lại trở nên đơn giản và dễ dàng.1. Bếp công nghiệp inox là gì?Phục vụ số lượng đông người với lượng thực phẩm lớn đối với các đầu bếp sẽ trở nên đơn giản hơn với bếp công nghiệp inox. Đây là hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp được làm bằng vật liệu inox.Bếp công nghiệp inox là gì?Chúng được gia công và lắp đặt kích thước theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích nấu nướng. Công suất của bếp công nghiệp giúp cho quá trình chế biến thức ăn diễn ra nhanh hơn.Tại sao bếp công nghiệp inox lại được sử dụng phổ biến như vậy. Vật liệu inox sản xuất bếp hiện nay là inox 304. Nó có khả năng chống han gỉ, chống ăn mòn và cực kỳ dễ dàng vệ sinh, đảm bảo các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp công nghiệp inox Những mỡ thải ra sẽ được xử lý ngay trong quá trình chế biến thức ăn nhờ những bể tách mỡ inox hiện đại. Chúng có vai trò giữ lại lớp dầu mỡ bám bên trên, chỉ để nước thải chảy ra ngoài· Giữ gìn vệ sinh nước thảiMặc dù nước thải là nước bẩn nhưng đối với môi trường tự nhiên thì nó lại có tác dụng. Nó cung cấp dưỡng chất cho đất đai, con người hoàn toàn có thể xử lý nước để trở thành nước sinh hoạt ở nhiều mức độ khác nhau.Nhưng nếu nguồn nước thải chứa nhiều dầu mỡ sẽ khiến đất đai cũng như nguồn nước lân cận cũng có nguy cơ bị nhiễm mỡ cao, không đảm bảo vệ sinh, an toàn vệ sinh cho cuộc sống của người dân xung quanh. Nước sinh hoạt bị bẩn, không thể sử dụng được là một loại hạn cho toàn xã hội sẽ tổn hao rất nhiều kinh phí của nhà nước.Chính vì thế, sử dụng thùng tác mỡ inox ngay từ đầu để bảo vệ nguồn nước, bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện nhất.· Tiết kiệm chi phí cho hoạt động sửa chữ.Mỗi lần tắc đường ống dẫn nước là cả một trời vấn đề xảy ra. Bởi hệ thống đường ống đều đi âm tường, khi bị tắc cần tìm kiếm đoạn tắc, phải đục khoét tường, nhà cửa phòng ốc, đảo lộn mọi thứ…Như thế còn tốn nhiều chi phí, và nhân công.Chính vì vậy, sử dụng thiết bị bể tách mỡ inox chính là giải pháp tối ưu nhất. Với tác dụng của nó sẽ xua tan nỗi lo tắc đường ống thoát nước. Bể tách mỡ inox CÔNG TY TNHH SX – TM INOX TRƯỜNG THỊNH Địa chỉ: 159 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM Xưởng SX: 240 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,TP HCM Điện thoại: 090 9075 114 – Zalo: 0975918070 Email: [email protected]